⛳ CÙNG VIETGOLF KHÁM PHÁ BỘ ĐÔI SÂN GOLF MƯỜNG THANH : XUÂN THÀNH ???? DIỄN LÂM TRÊN DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG ĐẦY NẮNG GIÓ ????
1️⃣ Mường Thanh Xuân Thành Golf Club – Hà Tĩnh
– Tọa lạc ở vị trí ôm trọn bờ hứng gió biển Xuân Thành, có tầm nhìn rộng ra biển với các yếu tố gió cát đặc trưng, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng 40km và thành phố Vinh Nghệ An gần 20km. Gần với cảng hàng không quốc tế Vinh, chỉ cách thủ đô Hà Nội 1 giờ bay.
– Là sân Golf đầu tiên của Hà Tĩnh với tổ hợp sân Golf, nhà câu lạc bộ, sân tập và khách sạn 5 sao hiện đại. Sân được thiết kế 18 hố với tiêu chuẩn 72 gậy, tổng chiều dài 6513 yard cho tee xanh.
Với địa hình sân dạng links đặc thù, độ dốc sân vừa phải, nhấp nhô qua những cồn cát tạo nên đường cong cho mặt sân, những đường fairway uốn lượn trải dài liền khối, kết hợp với green và các bẫy cát tạo nên tổng thể tuyệt đẹp cho Mường Thanh Golf Club Xuân Thành. Vị trí sân ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các đường golf được thiết kế khác biệt, mỗi hố golf là một kiệt tác mang đến cho khách hàng những thách thức và trải nghiệm thú vị nhất.
2️⃣ Mường Thanh Diễn Lâm – Nghệ An
– Mường Thanh Golf Club Diễn Lâm có địa chỉ tại Xã Diễn Lâm, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An
– Sân Golf Mường Thanh Diễn Lâm được thiết kế bởi tập đoàn toàn cầu IMG, với 18 hố và mặt sân được phủ bởi các giống cỏ tốt nhất Thế giới. Nằm trong quần thể khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm, có địa hình bám vào các triền đồi, với nhiều sông hồ tự nhiên và vẻ đẹp thiên nhiên tráng lệ vốn có, sân Golf Mường Thanh Diễn Lâm chắc chắn mang lại rất nhiều thử thách, trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.
——————
☎️ Chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Hương: 0978 877 197
Ms Thuỷ: 033 3567 233
Ms Nhung: 032 8567 233
Ms Mai: 0986 253 545
Ms Mai baby: 0886 693 434
GOLF H.I.O – GOLF BOOKING – GOLF EVENT – GOLF TOUR – GOLF SHOP